Đăng bởi
DƯƠNG NGỌC ANH
Ngày tham gia 30/12/2017

Tránh làm gì khi chồng uống rượu say về?

Đăng lúc Thứ tư - 24/05/2017 18:46
Thảo luận trong mục Y học cơ sở, 795 lượt xem

Cần tránh những điều gì khi thấy chồng say rượu, chỉ mình với mọi người ơi?

Trả lời (2)     Thích (0)      In   

Đăng bởi

Ngày tham gia 30/12/2017

Đăng lúc Thứ tư - 24/05/2017 18:51

 Sau những cơn say rượu là hàng loạt những điều không nên làm, nếu không sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tử vong, bạn nên tránh 4 điều cơ bản sau:

– Sau khi uống rượu không được uống cà phê, trà và nước giải khát. Thay vào đó, bạn nên cho các anh chồng uống nước mật ong pha loãng, vừa có tác dụng giải rượu, vừa giảm đau đầu. Ngoài ra, mật ong còn giúp các ông ngủ ngon hơn và sau khi thức dậy sẽ không bị nhức đầu.

– Sau khi uống rượu không được uống thuốc hạ sốt.

Nhiều người không hề hay biết, rượu kết hợp với thuốc sẽ vô cùng độc hại. Đặc biệt, nếu các bà vợ thấy chồng hơi ấm ấm mà cho uống thuốc hạ sốt ngay sẽ có thể gây viêm gan hoặc tổn thương gan vĩnh viễn. Vì vậy, nếu muốn uống thuốc hạ sốt hãy để hôm sau, khi cơ thể giải hết rượu, ăn uống đầy đủ thì mới uống được thuốc. Các chị vợ nhớ nhé!

– Sau khi uống rượu không được tắm

Mặc dù nhiều người cảnh báo rằng sau khi uống rượu không được tắm nhưng không ít người vẫn ngoan cố. Họ không biết rằng, tắm không đúng thời điểm rất có thể dẫn đến đột quỵ. Nhiều người qua đời đột ngột vì tắm sau khi say rượu. Việc tắm nước lạnh còn khiến mạch máu co rút, máu không thể lưu thông. Khi say, các chị vợ nên giúp chồng lấy khăn ấm lau mặt hoặc lau người, sau đó nên ngủ ở nơi kín gió, không được nằm ngoài hiên.

Đăng bởi
DƯƠNG NGỌC ANH
Ngày tham gia 30/12/2017

Đăng lúc Thứ tư - 24/05/2017 18:52

cám ơn nhé!

Tránh làm gì khi chồng uống rượu say về?

Để thảo luận bạn phải đăng nhập thành viên. Đăng nhập

Thảo luận khác

Gửi thảo luận trong mục Y học cơ sở